เกี่ยวกับรถยนต์ส่วนบุคคล

Header Image

สิทธิประโยชน์จากตัวเลือกอัจฉริยะจากนิสสัน (Nissan Intelligent Choice)

รถใช้แล้วทุกคันของเรามาพร้อมสมรรถนะความเร้าใจ นวัตกรรมล้ำสมัย และความมั่นใจครบครัน ด้วยมาตรฐานการรับรองคุณภาพที่เข้มงวดจากนิสสัน การรับประกันภายหลังการซื้อรถ จากผู้เชี่ยวชาญที่รู้จักรถของคุณมากกว่าใคร เมื่อคุณได้อ่านสิทธิประโยชน์ครบทุกข้อ คุณจะมั่นใจได้ทันทีว่าการซื้อรถใช้แล้วจาก Nissan Intelligent Choice หมายถึงความอุ่นใจที่พร้อมไปกับคุณ ในทุกเส้นทาง ขั้นตอนการรับรองคุณภาพรถที่เข้มงวดแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจในการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับรถใช้แล้วของเราทุกคัน

เพิ่มความมั่นใจในการรับประกัน

การซื้อผ่านไฟแนนซ์กับนิสสัน

การซื้อผ่านไฟแนนซ์กับนิสสัน

รถใช้แล้วทุกคันจาก Nissan Intelligent Choice มาพร้อมการรับประกันคุณภาพการผลิตจากโรงงานอย่างน้อย 12 เดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถอัพเกรดเป็น 12 หรือ 24 เดือน หากรถของคุณ เข้ารับการบริการด้วยมาตรฐานตามที่ผู้ผลิตกำหนด เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
การสนับสนุนจากกระทรวงคมนาคม

การสนับสนุนจากกระทรวงคมนาคม

หากรถของคุณมีอายุการใช้งานมากกว่า 2 ปี ณ เวลาที่ซื้อ คุณจะได้รับสิทธิในการสนับสนุนค่าใช้จ่ายต่างๆ จากกระทรวงคมนาคม ซึ่งรวมถึงการซ่อม การเปลี่ยนหรือปรับอะไหล่ที่ชำรุดในกรณี ที่รถของคุณไม่ผ่านเกณฑ์ต่อไปของกระทรวงคมนาคม
การรับประกันคุณภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

การรับประกันคุณภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

เพราะเรารู้ว่าคุณต้องการความมั่นใจจากแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตามปกติเมื่อซื้อรถยนต์ไฟฟ้าใช้แล้วจากนิสสัน เราจึงกล้าให้คำสัญญาในการเปลี่ยนชิ้นส่วนใดก็ตามของแบตเตอรี่ที่ส่งผลให้ ความจุไฟฟ้าลดลงต่ำกว่า 9 bars (จาก 12) ในระยะเวลาการรับประกันแบตเตอรี่ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
การรับประกันขั้นต่ำ 12 เดือน

การรับประกันขั้นต่ำ 12 เดือน

เราอยากให้ทุกขั้นตอนในการซื้อรถใช้แล้วจากนิสสันเป็นเรื่องง่าย เราจึงมอบข้อเสนอแพคเกจการผ่อนชำระรายเดือนแบบเบาๆ ให้กับคุณผ่าน Nissan Finance พร้อมแพคเกจการบริการและ ซ่อมบำรุงที่เลือกได้ตามต้องการ
สัญญาประกันเปลี่ยนรถภายใน 30 วัน หรือ 10,000 ไมล์

สัญญาประกันเปลี่ยนรถภายใน 30 วัน หรือ 10,000 ไมล์

เพราะช่างเทคนิคของนิสสันได้ทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้รถใช้แล้วที่คุณซื้อจากเรานั้นเหมือนใหม่ในทุกมุมมอง ทุกสัมผัส และการขับขี่ เราจึงมั่นใจและกล้ารับประกันให้คุณเปลี่ยนรถได้ ภายในเวลา 30 วัน หรือระยะทาง 1,000 ไมล์ ในกรณีที่รถใช้แล้วที่คุณซื้อจาก Nissan Intelligent Choice เกิดปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขหรือซ่อมแซมได้ภายใน 30 วัน หรือ 10,000 ไมล์ (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) เรายินดีเปลี่ยนรถของคุณกับรถใช้แล้วคันใหม่ที่มีมูลค่าเทียบเท่าให้คุณไปใช้แทนทันที

คุณกับนิสสัน คำมั่นสัญญาจากเรา เพื่อประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณ

คุณกับนิสสัน คำมั่นสัญญาจากเรา เพื่อประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณ
ระยะเวลาของสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากสัญญาและการรับประกันของเรานั้นไม่มีจำกัด ตราบเท่าที่คุณคือลูกค้าของ Nissan Intelligent Choice เราพร้อมดูแลคุณตลอดไป เพราะนั่นคือ คำสัญญาที่เรามอบให้คุณ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

บริการวิดีโอตรวจเช็คสุขภาพรถฟรี

หากคุณอยากรู้รายละเอียดว่ารถของคุณได้รับบริการอะไรบ้าง เราสัญญาที่จะตรวจเช็คสุขภาพรถให้คุณฟรี นอกจากนี้เรายังสามารถแนะนำหากรถของคุณควรได้รับการซ่อมหรือแก้ไขในจุดใด จากวิดีโอประเมินสภาพรถของคุณโดยเฉพาะ

บริการเปรียบเทียบราคา

หากคุณต้องการนำรถเข้ารับบริการหรือซ่อมในราคาที่คุ้มค่าเงินที่สุด เราสัญญาที่จะมอบบริการ Fixed Price Servicing ด้วยราคาที่แน่นอน พร้อมการเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของการบริการ แบบหัวข้อต่อหัวข้อระหว่างเรากับคู่แข่งในระยะ 10 ไมล์จากดีลเลอร์ที่คุณเข้ารับบริการ

บริการรถทดแทนฟรี

หากคุณยังอยากมีรถขับในขณะที่รถใช้แล้วที่คุณซื้อจาก Nissan Intelligent Choice เข้ารับบริการหรือซ่อมอยู่ในศูนย์บริการ เราสัญญาที่จะมอบรถทดแทนให้คุณใช้ขับฟรีหรือมีบริการรับส่ง แล้วแต่คุณต้องการ

บริการทดลองขับ

หากคุณต้องการทดลองขับรถใช้แล้วที่คุณสนใจจาก Nissan Intelligent Choice เราสัญญาที่จะเตรียมรถไว้ให้คุณได้ทดลองเพียงแค่ทำการจองวันและเวลาผ่านทั้งระบบออนไลน์และศูนย์บริการ

บริการผู้ช่วยบนถนน

หากคุณต้องการมากกว่าแค่ความอุ่นใจจากบริการคุณภาพที่เรามอบให้ เราสัญญาที่จะมอบบริการผู้ช่วยบนถนน (Roadside Assistance) ให้คุณฟรี เมื่อรถใช้แล้วที่คุณซื้อจาก Nissan Intelligent Choice อยู่ระหว่างเข้ารับบริการที่ดีลเลอร์ของนิสสัน

พร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

หากคุณต้องการให้ทุกปัญหาเกี่ยวกับรถได้รับการแก้ไขอย่างทันท่วงที เราสัญญาที่จะให้คำตอบกับทุกปัญหาของคุณภายในเวลา 2 วันทำการ